Bảng Điện Tử Led

Bảng điện tử led chạy chữ ba màu được sử dụng rộng dãi trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy. cổng chào....Tùy theo kích thước bảng mà ghép nối các modul Led lại với nhau, mỗi momul led có một kích thước cố định. Tùy theo độ phân giải(picxel) khác nhau mà kích thước modul cũng khác nhau. Một bảng điện tử Led chạy chữ là sự kết hợp của nhiều modul nhỏ lại với nhau, nên kích thước của nó rất linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.Bảng điện tử Led của chúng tôi dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng.

trang chủ sản phẩm Bảng Điện Tử Led Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu

Công Ty TNHH Giải Pháp và Ứng Dụng Hoàng Hà là nhà cung cấp lắp đặt bảng điện tử led chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Quảng cáo Hoàng Hà là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. 

Thông số kỹ thuật và một số sản phẩm của Hoàng Hà

Bảng điện tử led một màu được sử dụng rộng dãi trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy, cổng chào....Tùy theo kích thước của bảng mà được ghép nối các modul Led lại với nhau, mỗi momul led có một kích thước cố định. Tùy theo độ phân giải(picxel) khác nhau mà kích thước modul cũng khác nhau. Một bảng điện tử Led chạy chữ là sự kết hợp của nhiều modul nhỏ lại với nhau, nên kích thước của nó rất linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng điện tử Led của Hoàng Hà dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng. 

Bảng điện tử Led chạy chữ một màu được phân ra làm hai loại.

 Bảng điện tử Led chạy chữ một màu trong nhà

Loại bảng này thường dùng loại Led có độ sáng thấp (<4000mcd) và dịu để phù hợp treo trong nhà với độ quan sát gần sẽ không bị chói mắt. Loại này thường sử dụng các loại là PH3.75, PH4, PH7.62... và là chíp led dán SMD.

+  Bảng điện tử Led chạy chữ một màu ngoài trời

Bảng điện tử LED này được lắp ở ngoài trời hoàn toàn và không có mái che. Modul Led chuyên dụng ngoài trời có cường độ sáng cao(>5000mcd), để hiển thị rõ nét nội dung thông tin phục vụ số đông người quan sát ngoài trời. Bảng được thiết kế có thể chống chịu nắng mưa và có độ ẩm lớn. Loại bảng một màu thường dùng có đô phân giải là: PH10, PH16, PH20... và là Led DIP (bóng led cắm)

Bảng điện tử Led chạy chữ một màu là loại bảng biển quảng cáo led khá thông dụng. chi phí đầu tư thấp, hiển thị đa dạng nội dung theo yêu cầu.

 

 

Sản phẩm liên quan

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu lắp đặt tại nhà máy xi măng cẩm phả Quảng Ninh

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led lắp đặt tại huyện ủy Quang Bình Thành Phố Hà Giang

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu

Bảng được lắp đặt tại công an quận cầu giấy

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu

Bảng điện tử led một màu lắp đặt tại công ty xuất khẩu lao động