Bảng Điện Tử Led

Bảng điện tử led chạy chữ ba màu được sử dụng rộng dãi trong các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn, cơ quan, nhà máy. cổng chào....Tùy theo kích thước bảng mà ghép nối các modul Led lại với nhau, mỗi momul led có một kích thước cố định. Tùy theo độ phân giải(picxel) khác nhau mà kích thước modul cũng khác nhau. Một bảng điện tử Led chạy chữ là sự kết hợp của nhiều modul nhỏ lại với nhau, nên kích thước của nó rất linh hoạt tùy theo yêu cầu của khách hàng.Bảng điện tử Led của chúng tôi dễ dàng thay đổi thông tin hiển thị thông qua phần mềm được cài đặt trong máy tính của quý khách hàng.

trang chủ sản phẩm Bảng Điện Tử Led Bảng tỷ giá vàng

Bảng tỷ giá vàng

Công Ty TNHH Giải Pháp và Ứng Dụng Hoàng Hà là nhà cung cấp Biển tỷ giá vàng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với mẫu mã, chất liệu phong phú đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Quảng cáo Hoàng Hà là công ty cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm tới tận tay khách hàng đảm bảo tiến độ, thời gian, cũng nhữ đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm,góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cũng như hình ảnh của khách hàng ra thị trường. 

Thông số kỹ thuật và một số sản phẩm của Hoàng Hà

- Bảng led điện tử tỷ giá vàng hiển thị bằng LED 7 đoạn. Bảng có thể cập nhật trực tiếp thông tin từ máy tính hoặc bằng điều khiển.

Thông số kỹ thuật bảng tỷ giá

- Sử dụng Led 7 đoạn, kích thước Led 29mm x 41mm, hoặc 50mm x 70mm.

- Tất cả các linh kiện, phụ kiện được nhập chính hãng từ Đài Loan.

- Bảng có hiển thị ngày giờ theo thời gian thực.

- Bảng có thiết kế chuẩn giao tiếp RS232, RS485 hoặc điều khiển từ xa

- Biển có thể cập nhật dữ liệu tự động từ Web hay tự động truy xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu được khai báo trước.

- Biển có thể tự động lật trang, cho phép hiển thị nhiều thông tin khác nhau.

- Chương trình nhập dữ liệu hoàn toàn thân thiện với giao diện bảng, lưu trữ dưới dạng file nên rất tiện cho việc chỉnh sửa cập nhật dữ liệu.

Ưu điểm của bảng led điện tử tỷ giá vàng

- Dễ dàng sử dụng: Bảng led điện tử tỷ giá vàng có phần mềm hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối với thiết bị máy tính thông minh, giao diện thân thiện có cài thuần hóa tiếng việt nên việc cập nhật dữ liệu cực kỳ đơn giản.

- Thời gian thực chính xác: Sản phẩm bảng led tỷ giá vàng có khả năng hiển thị ngày giờ, các mũi giờ quốc tế chính xác, hiển thị ngày giờ hoạt động và đóng cửa của cửa hàng hay trung tâm.

- Thông tin cần thiết: Biển quảng cáo led hiện thị được thông tin về tỷ giá vàng theo ngày, tỷ giá chênh lệch giữa mua vào và bán ra.

- Thông tin tỷ giá ngoại tệ: Ô tỷ giá ngoại tệ, bảng có thể hiển thị thông tin tỷ giá ngoại tệ cho các loại ngoại tệ cơ bản như yên đô la mỹ, đồng euro, đồng bảng anh, đồng dô la úc, đồng yên nhật, đồng nhân dân tệ, đồng đô la singapore..., hiển thị phí đổi usd và euro lẻ với mức dưới 50 đơn vị đổi.

- Hiển thị ưu đãi: Sản phẩm có khả năng hiển thị ưu đãi và các chương trình khuyến mãi khi mua hàng tại cửa hàng và tất cả các quảng cáo đặc thù của ngành kinh doanh vàng.

- Chạy chữ quảng cáo:  bảng tỷ giá còn có dòng chạy chữ hiển thị thông tin quảng cáo nói chung cũng như chào mừng những ngày lễ lớn, các chương trình khuyến mãi đặc biệt của cửa hàng, và rất nhiều những thông tin quảng cáo theo mong muốn khác.

Sản phẩm liên quan

Bảng tỷ giá vàng

Bảng tỷ giá vàng

Bảng tỷ giá lắp đặt tại công ty vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

Bảng tỷ giá vàng

Bảng tỷ giá vàng

Bảng led số lắp đặt tại công ty vàng bạc Vinh Quang

Bảng led sô

Bảng led sô

Bảng led hiển thị số bệnh nhân lắp đặt tại bệnh viện Bạch Mai thành Phố HN

Bảng tỷ giá vàng

Bảng tỷ giá vàng

Bảng tỷ giá vàng bạc Thuận Hùng